Top 4 mẫu bồn cầu Inax nhỏ nhất

Bồn cầu 2 khối

Top 4 mẫu bồn cầu Inax nhỏ nhất

Lựa chọn bồn cầu cho không gian nhà vệ sinh nhỏ hẹp đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi đến với Toastart walK. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu bồn cầu Inax nhỏ nhất để giúp phù hợp với phòng vệ sinh gia đình bạn, theo dõi ngay nhé!

Với thiết kế tối thiểu nhất, có thể giúp cho những mẫu bàn cầu trở nên thanh mảnh hơn, gọn gàng hơn, nó phù hợp để đánh lừa thị giác của bạn. Hoặc một cách khác, bạn co thể lựa chọn chính những loại bàn cầu treo tường, bàn cầu 2 khối là những mẫu thích hợp dành cho những nhà vệ sinh nhỏ hẹp.

Bồn cầu Inax nhỏ nhất
Bồn cầu Inax nhỏ nhất

Bồn cầu Inax nhỏ nhất treo tường thông minh

Dù bạn có muốn lắp đạt các thiết bị vệ sinh hác tới đâu đi nữa, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên khoảng trống cho bệt vệ sinh. Lưu ý rằng, bạn phải nên hạn chế tối đa lắp đặt các thiết bị vệ sinh khác để giúp nhà vệ sinh thoáng hơn, rộng rãi hơn, tốt nhất là bạn nên lắp đặt bàn cầu cùng một chiếc chậu rửa, sen vòi .

Còn với bồn tắm, bạn nên hạn chế hết mức thiết bị này vì chúng có kích thước tương đối lớn và đòi hỏi không gian phải rộng thì mới có thể đáp ứng để đảm bảo sự sang trọng cho căn phòng.

Sử dụng bồn cầu 2 khối đa năng cho phòng tắm nhỏ

Theo như thông tin đã đúc kết được thì với những phòng tắm nhỏ hẹp (<4 m2 ) thì người sử dụng nên chọn bồn cầu Inax 2 khối sẽ là giải pháp vừa hiệu quả lại kinh tế. Bồn cầu Inax nhỏ nhất 2 khối có kích thước tương đối gọn nên với phòng tắm nhỏ hoàn toàn có thể lắp đạt và sử dụng và sử dụng thoải mái, bên cạnh đó bồn cầu Inax 2 khối cũng có giá thành rẻ hơn bồn cầu Inax 1 khối nên giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Cách sử dụng bồn cầu Inax nhỏ nhất
Cách sử dụng bồn cầu Inax nhỏ nhất

Các mẫu bồn cầu Inax nhỏ nhất phù hợp với phòng vệ sinh nhỏ

Bồn cầu Inax nhỏ nhất 1 khối Picenza PZ8104

Bồn cầu 1 khối Picenza PZ8104 có kích thước là 665x755x410mm giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng vệ sinh của gia đình bạn. Mẫu bồn cầu này được thiết kế với bề mặt men công nghệ Nano chống bám bẩn, nắp rơi êm siêu bền bằng nhựa PP, vành ngồi và nắp bệt có đặc tính chống lão hóa, chống ăn mòn, chống biến dạng. Giá thành của bồn cầu này khá rẻ, phù hợp với phân khúc khách hàng bình dân.

Bồn cầu Inax nhỏ nhất AC-618VN

Đây là mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ của Inax (534x635x375 mm). Mẫu bồn cầu này có khả năng tạo ra các Ion âm dương hoạt tính làm sạch không khí,vi khuẩn,khử mùi khó chịu. Lượng nước xả phụ thuộc vào thời gian bạn ngồi trên bồn cầu. Bệ ngồi được sấy ấm tự động vào mùa lạnh, sử dụng dòng khí ấm để sấy khô sau khi phun rửa. Tự động vệ sinh vòi phun… rất phù hợp với phòng tắm hay phòng vệ sinh thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, giá thành của nó lại khá cao, chỉ phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp.

Bồn cầu TOTO treo tường CW822NJWS

Bàn cầu TOTO treo tường CW822NJWS có kích thước 545x365x311mm, với kiểu dáng treo tường và két nước âm tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng tắm, mang đến sự hiện đại và sang trọng hơn cho không gian này Loại bồn cầu thông minh này có kết hợp tính năng nắp đóng êm mang lại cho bạn sự thoải mái khi sử dụng.

Bồn cầu 2 khối TOTO CS660DT1Y1

Bồn cầu 2 khối TOTO CS660DT1Y1 có kích thước 670 x 420 x 745mm với lớp men sứ sáng bóng, chống bám bẩn hiệu quả. Mẫu bồn cầu này có giá khá tốt, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Đặc biệt, với hệ thống xả hiệu quả được tích hợp chức năng tiết kiệm nước với xả nhấn 2 chế độ để người sử dụng có thể tùy chọn, lượng nước sử dụng chỉ còn 3.8/4.5l, ít hơn so với nhiều loại bồn cầu thông thường khác.

Bồn cầu 2 khối
Bồn cầu 2 khối

Những lưu ý khi sử dụng bồn cầu Inax nhỏ nhất

Mua bồn cầu kích thước nhỏ khi sử dụng bạn phải chú ý các vấn đề sau:

  • Không nên sử dụng bồn cầu nhỏ cho phòng tắm hoặc nhà vệ sinh lớn, vì nó sẽ làm mất sự cân bằng và hài hòa của khu vực này.
  • Nên chọn bồn cầu nhỏ phù hợp với năng lực kinh tế của gia đình.
  • Đối với các hộ gia đình có trẻ em hoặc người già, sử dụng bồn cầu nhỏ là tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm bồn cầu Inax nhỏ nhất, hoặc các thiết bị vệ sinh Inax khác như bồn tiểu Inax, van xả nước tiểu Inax, phụ kiện công cộng Inax, vòi Inax, vui lòng gọi Hotline 0868.804 .440 hoặc xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ showroom Toastart walK

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *