Bồn cầu xổm Inax và những thông tin cần biết

Bồn cầu xổm Inax

Bồn cầu xổm Inax và những thông tin cần biết

Bồn cầu xổm Inax ở Việt Nam thường được dùng phổ biến cho các nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh kho xưởng, phòng trọ công nhân. Vậy lý do gì ở một số nhà vệ sinh các nước phát triển người ta vẫn ưa chuộng sử dụng bồn cầu xổm hơn bồn cầu ngồi bệt? Loại bồn cầu bệt và bồn cầu xổm thì sử dụng loại nào tốt hơn cho sức khỏe con người? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn loại bồn cầu này nhé.

Bồn cầu xổm Inax
Bồn cầu xổm Inax

Bồn cầu xí xổm Inax gồm các loại :

Xí xổm giá rẻ (bồn cầu xổm con thỏ,bàn cầu xổm mỹ) lắp trực tiếp vào van xả hệ thống cấp nước.

Bàn cầu xổm lắp thêm thùng nước treo bằng sứ

Xí xổm lắp cùng két nước treo bằng nhựa

Bệt xổm cao cấp dùng cho công trình công cộng cao cấp như trạm dừng chân,nhà hàng…

Xí xổm cao cấp lắp cùng bộ van xả chuyên dùng

Bồn cầu xổm Inax có tốt không?

Bạn băn khoăn giữa 2 loại Bệt vệ sinh ngồi bệt & Bồn vệ sinh ngồi xổm Inax thì loại nào rất tốt hơn, dùng dòng Bồn cầu nào tốt cho sức khỏe? tìm hiểu những nghiên cứu được chia sẻ dưới đây để đưa ra kết luận dùng bàn cầu bệt hay xí xổm vệ sinh tốt cho sức khỏe hơn.

Đã bao giờ các bạn tự hỏi Vì đâu nhà tắm tại các nước bùng nổ vẫn chuộng sử dụng mặt hàng Bệt vệ sinh xổm hơn Bệt vệ sinh bệt dù loại bàn cầu thứ hai đem đến khá nhiều tiện lợi hơn chưa? cho tới giờ, việc sử dụng Bệt vệ sinh ngồi bệt khá quen thuộc với các gia đình và có Đa dạng chủng loại, chức năng & cách sử dụng. cho dù vậy, với hai loại bàn cầu là Bồn cầu bệt & bàn cầu xổm thì sử dụng dòng nào thật tốt hơn cho sức khỏe?

Bồn cầu xổm Inax
Bồn cầu xổm Inax

Trong Tiến trình dùng thường ngày thì Bồn vệ sinh bệt có sự thuận lợi hơn nhưng có thể không phải ai trong chúng ta cũng biết đó là dùng Bồn cầu có nguy cơ mắc bệnh trĩ & bệnh táo bón cao hơn so với dùng bàn cầu xổm. Kết luận được đề ra dựa trên rất nhiều nghiên cứu.

Theo kết quả nghiên cứu của những bác sĩ người Nhật được công khai năm 2010 về tư thế đại tiện có lợi cho sức khỏe con người qua 3 cách ngồi khác biệt là: thẳng lưng, gập lưng và ngồi xổm. Kết quả nghiên cứu sau cuối đã chỉ ra rằng, tư thế ngồi xổm với độ uốn hông càng to thì độ thẳng của trực tràng càng cao, bởi vậy sẽ giúp Tiến trình đi vệ sinh dễ dàng hơn. Với kết quả nghiên cứu này thì khi đi vệ sinh trong tư thế ngồi xổm được nhận xét là tư thế có lợi cho sức khỏe hơn.

Bồn cầu xổm Inax khi đi vệ sinh giúp ruột thẳng hơn & đi vệ sinh dễ dàng hơn

Việc mắc phải những bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như trĩ, táo bón, viêm ruột thừa,… không chỉ xuất phát từ lý do ăn uống thiếu chất xơ, ít vận động mà tư thế ngồi Bồn cầu cũng có tác động giống nhau, thậm chí là to hơn. Vì tư thế ngồi đòi hỏi bạn sẽ phải gắng sức hơn khi đi vệ sinh, làm tăng nguy cơ của bệnh ruột thừa & bệnh trĩ. tại VN hiện nay, Bệt vệ sinh xí xổm thường ít được chọn lựa sử dụng. tuy vậy, việc sử dụng Bồn vệ sinh xổm trên thực tế sẽ có lợi cho sức khỏe hơn hẳn so với Bồn vệ sinh bệt.

Tư thế ngồi có lợi cho sức khỏe

Theo nhiều nghiên cứu khác của các nhà khoa học cũng cho thấy, quá trình bài tiết của hệ thống tiêu hóa khi người ta ngồi xổm sẽ nhanh nhất và dễ dàng nhất. Trong tạp chí uy tín “Bệnh về đường tiêu hóa và khoa học” xuất bản năm 2003, giáo sư Sikirov của Israel cũng khuyên mọi người nên có một nhà vệ sinh ngồi xổm trong nhà vệ sinh riêng của họ, ngay cả với các thiết bị vệ sinh tiên tiến. và hiện đại luôn được nâng cấp.

Ở nước ta hiện nay, Bồn cầu xổm Inax ít được sử dụng, có thể vì chúng không sang trọng hoặc không thoải mái như nhà vệ sinh có hai khối và một khối. Nhưng thực sự, việc sử dụng nhà vệ sinh ngồi xổm trên thực tế sẽ lành mạnh hơn so với các nhà vệ sinh khác.

Tuy nhiên, ngày nay, trên thực tế, hầu hết khách hàng vẫn thích ngồi trong nhà vệ sinh, nhưng không vì thế mà chúng ta không thể sử dụng nhà vệ sinh. Để tạo tư thế khỏe mạnh khi đi vệ sinh, bạn chỉ cần trang bị một chiếc ghế nhỏ để đặt chân cao khi sử dụng nhà vệ sinh để tạo độ cong hông để làm cho trực tràng thẳng, dễ đi đại tiện. Nó là giải pháp tốt nhất cho ghế vệ sinh thường xuyên.

Theo nhiều nghiên cứu khác về căn hộ khoa học, nó cũng cho thấy quá trình bài tiết của hệ thống tiêu hóa khi mọi người ngồi xổm sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Trong tạp chí uy tín “Tiêu hóa & Khoa học” xuất bản năm 2003, Giáo sư Sikirov của Israel cũng khuyên mọi người nên có bồn cầu xổm Inax trong phòng tắm.

Sử dụng bồn cầu xổm Inax, cần bố trí thêm một chiếc ghế hẹp để dễ dàng vệ sinh

Tất cả các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một kết quả là đi vệ sinh với tư thế ngồi xổm có lợi cho sức khỏe hơn là tư thế ngồi. Điều này cũng có nghĩa là sử dụng ghế vệ sinh có lợi hơn ghế vệ sinh. Mặc dù vậy, cho đến nay, trên thực tế, hầu hết khách hàng thích sử dụng ghế vệ sinh nhưng không vì thế mà chúng tôi không sử dụng nhà vệ sinh. Để tạo tư thế tương đối khỏe mạnh khi đi vệ sinh, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một chiếc ghế chật để đặt chân cao khi sử dụng nhà vệ sinh để tạo độ cong hông để làm cho trực tràng thẳng, rất dễ dàng khi đi vệ sinh. Nếu căn hộ bạn đang dự định đặt mua thiết bị phòng tắm mới cho phòng tắm, thì hãy nghĩ đến một chiếc Bồn cầu xổm Inax Vì vậy, sử dụng nhà vệ sinh ngồi xổm sẽ có lợi hơn cho sức khỏe. Nhưng ngược lại, về mặt thẩm mỹ và hiện đại, chúng ta cũng có thể chọn loại bồn cầu 2 khối hoặc 1 khối bình thường. Giải pháp để bảo vệ sức khỏe của bạn khi đi vệ sinh là bạn chỉ cần có một chiếc ghế nhỏ dưới chân để nâng cao chân để hông rộng ra để bạn có thể an tâm!

Bồn cầu xổm Inax
Bồn cầu xổm Inax

Đây là những kết luận khi nghiên cứu nhà vệ sinh ngồi xổm Inax và các thiết bị vệ sinh khác trước khi bạn có ý định đặt hàng, vui lòng xem kỹ trước.

Hita chuyên cung cấp các loại bồn cầu xổm Inax Inax, bồn tiểu Inax, van xả nước tiểu Inax, phụ kiện công cộng Inax, vòi Inax, vui lòng gọi Hotline 0868.804 .440 hoặc xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ showroom Hita: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *