Kích thước bàn cầu INAX là bao nhiêu? Cách lựa chọn

kích thước bàn cầu Inax

Kích thước bàn cầu INAX là bao nhiêu? Cách lựa chọn

Inax là một trong những thương hiệu bồn cầu được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay, kích thước bàn cầu Inax thế nào là chuẩn nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng của mọi người khi chuẩn bị thiết kế cho mình 1 tổ ấm ưng ý. Hãy cùng siêu thị thiết bị vệ sinh chúng tôi đi tìm hiểu rõ vấn đề này trước khi chọn mua các bệt cầu phù hợp nhé.

Kích thước bồn cầu Inax như thế nào là chuẩn?

Đầu tiên khi đặt mua các bệt vệ sinh các bạn cần phải phân biệt được các loại bồn cầu Inax:

 • Bồn cầu 1 khối.
 • Bàn cầu 2 khối.
 • Bàn cầu treo tường.
 • Bệt cầu cảm ứng.
 • Bệt vệ sinh cho trẻ.
 • Bồn cầu xổm…

Và, bồn cầu Inax Nhật Bản có nhiều dòng sản phẩm bồn cầu đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu sản phẩm,…Và trên thực tế, chúng ta không thể xác định được kích thước bồn cầu nào là chuẩn xác, bởi vì: Mỗi loại bồn cầu như: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối , bồn cầu treo tường, bồn cầu cảm ứng hay đơn giản là những bồn cầu xổm,… đều được thiết kế với rất nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu không gian nhà tắm, nhà vệ sinh khác nhau của mỗi gia đình.

Kích thước bồn cầu được xem là chuẩn khi nó có sự hài hòa với không gian nhà tắm, chiếc bồn cầu không cần quá to hoặc không quá nhỏ nhưng nó lại vừa đủ để giúp người sử dụng thoải mái, không bị cảm giác vướng víu, chật chội mỗi khi bước vào.

kích thước bàn cầu Inax
kích thước bàn cầu Inax

Bên cạnh đó, việc lựa chọn kích thước bồn cầu còn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi gia chủ, có người sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm gọn gàng phù hợp với không gian nhưng cũng có trường hợp khách hàng thích những sản phẩm bồn cầu có kích thước lớn để thuận tiện với cơ thể, hình dáng của chính chủ nhân,…

Việc lựa chọn kích thước bồn cầu cũng tùy thuộc loại bồn cầu bạn cần đến. Do đặc thù từng thương hiệu bồn cầu sẽ có những công nghệ và thiết kế khác nhau, dẫn đến kích thước cũng không giống nhau mặc dù với cùng 1 chức năng và giá tiền.

Bạn đang muốn lắp loại bệt cầu nào cho hài hòa với không gian nhà tắm mà tạo được cảm giác thoải mái nhất.

Ngoài ra đối với mỗi sản phẩm bàn cầu Inax đều có bản vẽ thiết kế có sẵn đầy đủ kích thước của sản phẩm ở dưới. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Khi bạn đặt mua những sản phẩm chính hãng thì sẽ thấy được một phiếu lắp đặt kèm giấy bảo hành chính hãng. Trong phiếu lắp đặt này đã có đầy đủ thông số kỹ thuật của chiếc bàn cầu này. Từ đó bạn có thể lắp vào chỗ nào một cách phù hợp.

Những kích thước bàn cầu Inax thông dụng

Kích thước bàn cầu Inax 1 khối

Kích thước bồn cầu 1 khối có phần lớn hơn loại bồn 2 khối và treo tường do có phần két nước không được tách rời, không giảm được thể tích vật liệu sứ cho bồn. Tuy nhiên, việc sử dụng bồn cầu 1 khối lại có tác dụng cao hơn về mặt thẩm mỹ, đồng thời chúng cũng được người dùng đánh giá là có thiết kế khá cao cấp.

Sở hữu kích thước 778x400x655(mm) (dài x rộng x cao), những chiếc bồn cầu 1 khối này sẽ phù hợp với phòng vệ sinh có không gian rộng lớn 1 chút, đồng thời đòi hỏi sự thoải mái hơn trong việc thiết kế để tôn lên được kết cấu chắc chắn của loại bồn 1 khối.

 • Kích thước bệt vệ sinh INAX 1 khối AC-1017R+CW-KB22AVN Kích thước: Dài x Cao x Rộng (805 x 588 x 400)
 • Kích thước bệt vệ sinh INAX 1 Khối AC-2700+CW-KA22AVN kích thước: Dài x Cao x Rộng (810 x 642 x 424)
 • Kích thước bàn cầu Inax 1 khối AC-991R+CW-KA22AVN kích thước :Dài x Cao x Rộng (760 x 380 x 636)
 • Kích thước bàn cầu Inax 1 Khối AC-2700+CW-H17VN :Dài x Cao x Rộng (810 x 642 x 424)
 • Kích thước bàn cầu Inax 1 khối AC-1135VN Nắp Đóng Êm: Dài x Cao x Rộng (809 x 615 x 475)
kích thước bàn cầu Inax 1 khối
kích thước bàn cầu Inax 1 khối

Kích thước bàn cầu Inax 2 khối

Bồn cầu 2 khối là loại bồn cầu phổ biến nhất tính tới thời điểm hiện tại do có ưu điểm là có thể co vào, đạt đến kích thước nhỏ nhất, sao cho phù hợp với diện tích nhà vệ sinh cua bạn. Nếu bạn cần đến 1 loại bồn cầu có thể giúp tiết kiệm không gian nhà tắm, phòng vệ sinh với mức giá rẻ thì bồn cầu 2 khối với kích cỡ 750x365x740 (mm) (dài x rộng x cao) sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 • Kích thước bệt vệ sinh Inax 2 khối 306 (C-306VA) Nắp Thường: Dài x Cao x Rộng (744 x 440 x 772)
 • Kích thước bồn cầu inax C117VA Nắp Thường: Dài x Cao x Rộng (770 x 370 x 696)
 • Kích thước bệt inax 504 (C-504VAN): Dài x Cao x Rộng (756 x 390 x 727)
 • Kích thước bàn cầu Inax 2 Khối AC-504A+CW-H18VN : Dài x Cao x Rộng (756 x 390 x 727)
 • Kích thước bồn cầu inax 2 Khối C-504A+CW-S15VN: Dài x Cao x Rộng (756 x 390 x 727)

Kích thước bồn cầu Inax treo tường

Ngoài kích thước bồn cầu treo tường tiêu chuẩn là 600x360x320mm (Dài x rộng x cao) nêu trên, các bạn cũng cần chú ý về độ sâu của phần két nước được bắt bên trong tường. Tùy vào loại và mã bồn cầu treo tường mà thợ thi công sẽ phải lắp đặt 1 cách phù hợp nhất. Kích thước bồn treo tường có thể được lựa chọn tùy chỉnh với những số liệu sau:

 • Chiều dài: 355-370mm
 • Chiều rộng: là 480-700mm
 • Chiều cao là: 350-400.mm

Bồn cầu gắn tường là loại bồn cầu có phần bệ ngồi khá nhỏ và chiếm tổng diện tích nhà vệ sinh thấp nhất nhờ kết cấu dấu được bồn chứa nước bên trong phần tường vách 1 cách gọn gàng, thẩm mỹ, hiện đại.

 • Kích thước bàn cầu Treo Tường Inax AC-22P+CW-KA22AVN: Dài x Cao x Rộng (640 x 365 x 366)
 • Kích thước bồn cầu Treo Tường Inax AC-22PVN: Dài x Cao x Rộng (640 x 365 x 366)
 • Kích thước bệt vệ sinh TreoTường Inax AC-22P+CW-H18VN: Dài x Cao x Rộng (640 x 365 x 366)
 • Kích thước bàn cầu Inax Treo Tường AC-23P+CW-KA22AVN : Dài x Cao x Rộng (760 x 636 x 380)
 • Kích thước bệt vệ sinh Inax Treo Tường AC-23P+CW-H18VN: Dài x Cao x Rộng (760 x 636 x 380)

Các tiêu chí lựa chọn kích thước bồn cầu

Chọn kích thước bệ xí theo diện tích phòng

Mỗi ngôi nhà đều có một thiết kế khác nhau. Nên việc tìm kiếm một sản phẩm bồn cầu không có một quy chuẩn nhất định. Bởi vậy, lúc mua bồn cầu bạn cần tiến hành đo đạc diện tích, xác định vị trí lắp đặt và tính toán kích cỡ phù hợp với không gian nhà vệ sinh.

Các loại sản phẩm bồn cầu Inaxđược ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến như: bồn cầu 1 khối, 2 khối, bàn cầu treo tường. Trong đó, bồn cầu treo tường và 2 khối tốt nhất đối với những không gian phòng vệ sinh có kích cỡ hẹp.

Cả hai sản phẩm này đều khá nhỏ gọn. Đặc biệt là dòng 2 khối được đánh giá tốt bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm khác cùng loại mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Vậy nhà tắm rộng thì nên lựa kích thước bồn cầu như thế nào? Với những phòng tắm diện tích lớn thì việc chọn bàn cầu khá đơn giản. Bạn có thể mua toilet 1 khối hoặc bồn cầu treo tường kèm theo những tính năng thông minh, có tính thẩm mỹ. Các mẫu bệt vệ sinh này thường có phần bệ ngồi lớn nên lúc sử dụng cảm thấy khá thoải mái.

Chọn kích thước bàn cầu Inax theo giá tiền

Tiêu chí thứ 2 để bạn tìm kích thước bệt vệ sinh đó là dựa vào giá tiền. Giá những sản phẩm bàn cầu Inax hiện nay phụ thuộc và tính năng và cấu trúc sản phẩm. Hai loại toilet có giá đắt nhất là bồn cầu treo tường và thông minh.

#hita #boncau #toilet #boncauinax #toiletinax #boncau1khoi #boncauinax1khoi #boncau2khoi #boncauinax2khoi #napboncauinax #napboncau #boncautreotuong #boncautreotuonginax

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *